BLOG

Home  /  Blog  /  เติมความเย้ายวนน่าหลงไหลด้วย Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek

เติมความเย้ายวนน่าหลงไหลด้วย Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek

 

INARI

Lover Dessert Velvet Lip & Cheek

 

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เดี๋ยวนี้ไลน์เครื่องสำอางค์คลอดกันออกมาเยอะเอามากๆ ไม่ว่าจะญี่ปุ่น เกาหลี อังกฤษ ฝรั่งเศษ พากันผุดขึ้นมาเยอะกว่าดอกเห็ดอีกแหนะ วันนี้แอดเลยจะ

พาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับแบรนด์ของคนไทยบ้านเรากันบ้าง บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าได้อินสไปร์ชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยเน้นๆ เลย ที่สำคัญคืออัดแน่นไปด้วยคุณภาพและ

ความใส่ใจเพื่อให้เข้ากับสาวไทยโดยเฉพาะ น้องก็คือแบรนด์ Inari นั่นเอง

 

เรามาเริ่มกันสวยๆ ด้วยเครื่องสำอางค์ที่ช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าอย่าง Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek กันเลย บอกได้คำเดียวกว่าเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมเพราะน้อง

เค้าดีงามเกินจะต้านทานไหว ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้เลยนะ

 

 

บอกก่อนเลยว่าเจ้า อินาริ ตัวนี้ไม่ได้เป็นเมคอัพที่ให้สีสันสดใสเพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากเม็ดสีที่ชัดแน่นเต็มหลอดแล้วน้องนางยังมีส่วนผสมของสารสกัดพิเศษที่ช่วยในการ

บำรุงริมฝีปาก เช่น Camellia Japonica Seed Oil จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากและนอกจากนี้ยังมีสารสกัดผล Cranberry ทำให้ริมฝีปาก

เรียบเนียนสุขภาพดีน่าสัมผัสอีกด้วยหละ

 

 

ลิปรุ่นนี้มาในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่ม พอหมุนปลายฝาออกจะมีแปรงทาในตัว ซึ่งตัวของแปรงขนาดพอดีกับริมฝีปาก ไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน ควบคุมแนวการทาได้ง่าย

ปลายค่อนข้างยืดหยุ่นและมีความนุ่มไม่ปาดปาก สามารถเอาเนื้อสีของลิปออกมาได้เยอะ เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอยกมงเรื่อง Packaging design ให้นางเลย

ทำออกมาได้สวยงามน่าใช้น่าจับจองเป็นเจ้าของเอามากๆ เลยค่ะ 

 

 

เข้าใจแล้วว่าทำไมเขาบอกว่าแบรนด์นี้เค้าชูความเป็นไทยจ๋าเลย ก็เพราะว่าสีที่เขาทำออกมาเป็นสีที่อิงตามสีขนมไทยหมดเลย ซึ่งเป็นโทนที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและสามารถ

เลือกใช้ให้เหมาะสมตามวัยหรือตามโอกาสได้ ไม่ว่าจะสาววัยรุ่น สาววัยทำงาน หรือสาวตอนปลายแล้วก็เลือกหยิบใช้ได้ไม่อายใครเลยหละค่ะ

 

Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek รุ่นนี้เค้าทำออกมาให้เลือกมากถึง 10 สีเลยหละ

เบอร์ 01 ช่อม่วง / เบอร์ 02 กระเช้าสีดา

เบอร์ 03 อาลัว / เบอร์ 04 เรไร

เบอร์ 05 พระพาย / เบอร์ 06 เสน่ห์จันทร์

เบอร์ 07 กลีบลำดวน / เบอร์ 08 เกสรลำเจียก

เบอร์ 09 จ่ามงกุฎ / เบอร์ 10 ข้าวตู

 

ชื่อสีคือเก๋มาก เวลาที่มีเพื่อนมาว่า “เธอๆ เธอทาลิปสีอะไรอะ?” “อ่อ เราทาสีเสน่ห์จันทร์หนะ”

บอกเลยว่ามันมีความชิคนะ

 

 

Impression / Feeling

ตัวของเนื้อลิปรุ่นนี้จะเป็นแบบเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมท เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เนื้อลิปไม่ตกร่อง เม็ดสีมีความแน่น ชัดทุกเม็ดจริงๆ สามารถทาบนริมฝีปากแบบแน่นๆ เต็มๆ หรือจะทา

เบลนแบบไล่กราเดี้ยนก็สวย ที่สำคัญคือน้องนางเป็น multi makeup นะจ๊ะ แท่งเดียวสามารถใช้ทาเติมสีสันได้ทั้งบนเรียวปากอิ่มหรือจะทาบริเวณพวงแก้มนุ่มนิ่มก็ได้เหมือนกัน

ความดีงามของลิปตัวนี้คือความอ่อนโยนต่อผิว ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่แตกลอกเป็นแผ่น ไม่เป็นขุย และอีกสิ่งนึงที่แอดชอบมากๆ ในลิปตัวนี้ก็คือเรื่องกลิ่นนางหอมหวาน ละมุนปาก

เหมือนเพิ่งกินขนมไทยมาหมาดๆ ทาแล้วฟินดีจริงๆ พูดไปจะหาว่าเวอร์ของแบบนี้จริงมั้ยต้องลองเองนะจ๊ะ 

สามารถหาซื้อได้ที่ Koriico.com ได้เลยค่า https://www.koriico.com/brand/INARI