BLOG

Home  /  Blog  /  ขจัดเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปากด้วย Fiit Everynight Lip Scrub & Cleanser

ขจัดเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปากด้วย Fiit Everynight Lip Scrub & Cleanser

 

Fiit Cosmetics

Everynight Lip Scrub & Cleanser 

 

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน แอดขอพื้นที่ในการบ่นแปปเพราะมีหลายคนมาถามแอดเยอะมากว่าทำไมกันคะทำไมใช้ลิปบาล์ม ลิปแคร์บำรุงริมฝีปากแล้วแท้ๆ แต่ทำไมมันไม่ดีขึ้นเลย ทาลิปแมตก็พังเพราะปากเป็นขุย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ประสบปัญหาเหมือนที่แอดพูดมาขอถามตรงนี้เลยค่ะว่าเคยสครับปากกันบ้างรึป่าวคะ?

 

การบำรุงใดๆ นั้นจะไม่มีผลเลยถ้ายังมีเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วเคลือบผิวอยู่ เพราะไม่ว่าจะประโคมของดีของแพงเท่าไหร่เข้าไปมันก็จะเกาะอยู่แค่ชั้นผิวเก่าที่ตายแล้ว เปอร์เซ็นที่เซลล์ผิวใหม่จะได้รับการบำรุงนั้นน้อยเอามากๆ ฉะนั้นการสครับผิวจึงเป็นทางเลือกที่ดี ทำได้ง่ายและปลอดภัยที่สุดที่จะเอาชั้นเซลล์ผิวเก่าแก่ของเราออกมาให้ผิวได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นที่มาของอาวุธลับตัวนึงที่แอดจะมาชี้เป้า นั่นก็คือ " Fiit Everynight Lip Scrub & Cleanser No.09 Bedtime Spa " นั่นเอง ตัวนี้ดีงามยังไงทำไมแอดถึงต้องแนะนำ อยากรู้ใช่ไหมหละ ตามไปดูกันเลย

 

 

  ขนาด / ราคา : 10 ml. 395 BATH

 

เจ้าหลอดขาวที่ดูหะรูหะราตัวนี้เป็นทั้ง Scrub และ Cleanser ในตัวเดียว ส่วนผสมหลักจะเป็นโกโก้ เชียร์บัตเตอร์ และน้ำตาลธรรมชาติ ฉะนั้นคุณสมบัติที่ดีงามในตัวนี้ก็คือการผลัดเซลล์ผิวเสียออกจากริมฝีปากรวมถึงช่วยลบเครื่องสำอางค์ที่ติดแน่นอยู่ตามซอกหลืบออกมา ช่วยให้ริมฝีปากสะอาดอย่างล้ำลึก และอีกคุณสมบัติที่ตัวนี้ทำได้พร้อมกับการทำความสะอาดก็คือการบำรุงในตัว เจ้าหลอดนี้จะช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้นและดูสุขภาพดีด้วยนะ

 

วิธีการใช้งาน

 

 

สำหรับวิธีใช้ตัวนี้ก็ง่ายๆเลยค่ะ แค่บีบเนื้อสครับออกมาให้ติดอยู่บนจุกลิปเพียงเล็กน้อย จากนั้นก็นวดวนๆ เป็นวงกลมบนริมฝีปากที่แห้งให้ทั่ว จะรู้สึกได้ถึงได้ถึงเม็ดสครับที่กระจายตัวผลัดเซลล์ผิวของริมฝีปากที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน จากนั้นใช้สำลีชุบน้ำอุ่นหมาดๆ เช็ดเนื้อสครับออกก็จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าริมฝีปากเรียบเนียนและนุ่มขึ้น ผิวที่ขรุขระก็ไม่มีแล้ว ที่สำคัญคือไม่ริมฝีปากไม่แห้งตึงและแอบมีความเย็นสบายเหมือนได้เข้าไปทำที่สปาเลย

 

 

ในเรื่องของ Packaging Design นั้นตัวนี้ทำออกมาได้ดีมาก ด้วยลักษณะของตัวจุกลิปที่มีความแบนและกลม รวมทั้งองษาความเอียงที่รับกับริมฝีปากทำให้ตัวนี้สะดวกต่อการใช้งาน เนื่องจากสามารถเข้าถึงริมฝีปากได้ทั่ว มีพื้นที่ในการกระจายแรงกดนวดตัวริมฝีปากในตัวด้วยหละ

 

 

เนื้อของสครับตัวนี้จะมีความเป็นบาล์มที่ค่อนข้างเหลวและมีเม็ดสครับเล็กๆ ผสมอยู่ค่อนข้างเยอะพอตัว ซึ่งเม็ดสครับนี่แหละค่ะที่เป็นส่วนสำคัญเพราะมันเป็นตัวหลักในการผลัดเซลล์ผิวของริมฝีปากที่ตายแล้วละไม่ยอมหลุดจากปากซักที ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้คุณสาวๆ ทาลิปแล้วเป็นขุยไม่สวยเรียบเนียนนั่นเองค่ะ

สาวๆคนไหนอยากมีริมฝีปากนุ่มเรียบเนียนและทาลิปสวยไม่เป็นขุยกวนใจต้องไม่พลาดแล้วนะ

ใครยังไม่เคยลอง สามารถหาซื้อได้ที่ Koriico.com ได้เลยค่า สุดท้ายนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนนะคะไว้เจอกันใหม่...บายยยย ~~~

https://www.koriico.com/product/detail/1604/Fiit-Everynight-Lip-Scrub