BLOG

Home  /  Blog  /  Eyenlip Morning Peach Ampoule Pad ด้วยสารสกัดจากลูกพีช มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้ในวันที่เร่งรีบ

Eyenlip Morning Peach Ampoule Pad ด้วยสารสกัดจากลูกพีช มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้ในวันที่เร่งรีบ

 

Eyenlip Morning Peach Ampoule Pad

Improve Skin tone & Skin Tone Correction

 

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน อยากจะกรี๊ดดดให้โลกนั้นได้ยิน เพราะว่าเหมือนทางแอดได้เจอลูกรักคนใหม่อีกแล้ว บอกเลยค่ะว่าลูกรักคนใหม่คนนี้ไม่ธรรมดา

เพราะทางแอดได้ทดลองใช้แล้วชอบมากๆ เซฟเวลานอน เซฟเวลาเดินทางไปทำงานหรือกิจวัตรประจำวันได้อีกมากมายจริงๆค่ะ

 

จะดีแค่ไหนถ้าหากเรามีเวลานอนมากยิ่งขึ้น มีเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นมากขึ้น โดยไม่ต้องปลุกเสกพิธีกรรมการลงสกินแคร์แบบเต็มสตรีมในตอนเช้า

แอดเป็นอีกคนที่ยอมรับตรงๆค่ะว่า กว่าจะลุกจากที่นอน อาบน้ำ กินข้าว นี่ยังไม่รวมการทาสกินแคร์ในช่วงเช้าและแต่งหน้า แถมยังต้องไปฟันฝ่าการจราจร

ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในแต่ละวัน เป็นทุกวันแห่งการไปทำงานแบบลุ้นตัวโก่ง เกิดความเครียดเข้าไปอีก แต่ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้สกินแคร์ตัวนึง

ชีวิตรู้สึกเลยว่า "นี่แอดไปอยู่ไหนมา เสียเวล่ำเวลากันไปเท่าไหร่ มีเวลานอนมากยิ่งขึ้น แถมผิวหน้าก็ดีขึ้นตามด้วย แน่นอนค่ะว่า คงหนีไม่พ้นคุณน้อง

Morning Peach Ampoule Pad จากแบรนด์ EyenLip Beauty ชัวร์ๆค่ะ

 

 

Eyenlip Morning Peach Ampoule Pad

 

 

ขนาด : 120 ml. / 100 Pads

ราคา : 330 BATH

 

แผ่นสำลีทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลี สูตรนี้มีสารสกัดจากลูกพีช และพืชที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ลดรอยแดง ผิวแลดูมีสุขภาพ

 

✔ ช่วยลดขั้นตอนการบำรุงผิวในตอนเช้า และด้วยคุณประโยชน์จากลูกพีช ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

 

✔ ที่สำคัญช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม จากมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่นและควัน เป็นต้น

 

 

วิธีการใช้งาน

 

 

ขั้นตอนแรก

หลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จแล้ว เช็ดหน้าให้แห้ง เราก็หยิบน้ำสำลีแผ่นกลมขึ้นมาด้วยที่หนีบที่เขาให้มา

 

 

 

ขั้นตอนที่สอง

ในช่วงเช้า หยิบขึ้นมา 2 ชิ้น ค่อยๆเช็ดทั่วบริเวณใบหน้าอย่างเบามือ ส่วนในช่วงกลางคืน หยิบขึ้นมา 3 ชิ้นพอประมาณ วางบนบริเวณ หน้าผาก 1 ชิ้น

โหนกแก้มอีก 2 ชิ้น หรือถ้าใครสะดวกที่คางอีก 1 ชิ้น มาสก์ทิ้งไว้ซัก 2 - 3 นาที และค่อยๆเช็ดบริเวณผิวหน้าอย่างเบามือ

 

ขั้นตอนที่สาม

หลังจากเช็ดหรือมาส์กทิ้งไว้ เราค่อยๆใช้นิ้วมือนวดๆ ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อยๆซึมลงผิวหน้า

 

 

รีวิวโดยรวม

 

Packaging Design

 

 

ทางแอดรู้สึกเป็นปลื้มมากทุกครั้งที่ได้หยิบคุณน้องกระปุกนี้มาใช้ ก่อนอื่นเลยชอบตรงที่ทางแบรนด์เขาใส่ใจ มองเห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเป็นอย่างดี

อย่างกระปุกนี้ก็มีการซีนด้วยสติกเกอร์ก่อนเปิดใช้ แถมยังมีตัว Applicator อย่างที่คีบหนีบสำลี โดยที่มือเราไม่ต้องไปสัมผัสกับเจ้าน้องสำลีแผ่นอื่นที่เรายังไม่ได้ใช้

ลดการเกิดแบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ตกลงไปในเนื้อผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญชอบแผ่นสำลีเขามากๆค่ะ เพราะเป็นสำลีผ้าฝ้าย 100 % แผ่นกลม เนื้อนุ่ม นูน

แต่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ รู้สึกได้หลังจากวางลงบนผิวหน้าของแอดแถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในช่วงระหว่างเช็ดหน้า เลิศค่ะ

 

 

Impression / Feeling

 

 

 

อย่างแรกที่แอดมินสัมผัสได้คือกลิ่นของน้องเขา ความรู้สึกเลยคือ ความพีชอยู่ที่ไหน ความหอมหวานแบบเป็นธรรมชาติอยู่ที่นั่น ใครที่เป็นสาวกกลิ่นพีช

บอกเลย ถ้าพลาดนี่แอดก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร เรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นถือว่าทำได้ดีมาก เพราะในขณะที่แอดเช็ด ก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะให้รำคาญใจ

แถมได้ความสะดวกสบายทุกครั้งที่ได้ใช้ เคล็ดลับความฟินของแอดอีกอย่างคือ แอดจะเอาไปแช่ตู้เย็น ยิ่งวันไหนที่แอดต้องไปเจอกับมลภาวะภายนอก

ที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ กลับมาหน้าเห่อ มีสิวผด หรือผื่นเม็ดเล็กๆ จากการแพ้ฝุ่น หรือแมสที่ใส่อยู่ แอดแนะนำให้มาส์กทิ้งไว้ แล้วๆค่อยๆเช็ดออก

บอกเลย เต็ม100 ไม่หักซักคะแนนค่ะ ไปลอง!!!

https://www.koriico.com/brand/Eyenlip