BLOG

Home  /  Blog  /  Clay Mask Organic จากแบรนด์ Tree On Tree ถูกและดีที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้

Clay Mask Organic จากแบรนด์ Tree On Tree ถูกและดีที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้

 

 

  TREE ON TREE ORGANIC ACNE MASK

 

 

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ก็กลับมาเจอกันอีกแล้วสำหรับหัวข้อกระทู้ที่น่าสนใจในวันนี้ ช่วงนี้แอดมินก็ได้ยินหลายๆคนบ่นถึงเรื่องปัญหาผิวต่างๆให้แอดมินฟัง

มากมาย เช่น เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบจากฮอร์โมนที่ผิดปกติของแต่ละคน  สิวผดหรือผื่นแดงที่เกิดจากการใส่ Mask ทุกวัน หรือผิวหน้าไม่กระจ่างใสที่

เกิดจากการเจอแสงแดด รวมไปถึงมลภาวะที่เราทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ บอกตรงๆเลยว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องร้องโอดครวญทนไม่ไหวกับปัญหา

ต่างๆที่ก่ายกองนี้แน่นอน งั้นวันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนึง ซึ่งมาเป็นผู้ช่วยของแอดมินกอบกู้ผิวให้กลับคืนมาดีขึ้นได้ในตอนนี้กันค่ะ

 

พอได้ยินคำว่า Clay Mask แอดมินเชื่อว่าใครต่อใครอีกหลายๆคนคงทำตาลุกวาวแน่นอน เพราะว่าด้วยประสิทธิภาพของ Clay อย่างที่ทราบกันดี คือช่วย

ในการทำความสะอาดผิวหน้า และดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนบนผิวหน้า หรือขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือสิ่งต่างๆที่ทำลายผิว

(detoxifying) แถมยังช่วยปรับความสมดุลของผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส เหมาะสมกับผิวปกติและผิวมัน รวมไปถึงผิวที่มีปัญหาสิวอีกด้วย เช่น

เดียวกับวันนี้ที่แอดมินจะมาแนะนำมาส์กหน้าออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ TREE ON TREE ให้เพื่อนๆได้รู้จักกันมากขึ้นค่ะ

 

 

 

TREE ON TREE

ORGANIC ACNE MASK

 

Clay Mask )

 

 

 

ขนาด / ราคา : 25 g. | 590 BATH

 

หลอดเดียวกอบกู้ผิวจากมลภาวะและปัญหาผิวต่างๆ

 

ผลิตภัณฑ์พอกและบำรุงผิวหน้าออร์แกนิคจากสารสกัดธรมชาติสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมหลักจาก ต้นสนญี่ปุ่นฮิโนกิ ทีทรี

ออยล์ ดอกคาโมมายด์ และสารสกัดจากธรรมชาติพรีเมี่ยมอีกถึง 6 ชนิด ได้แก่ สาหร่ายแดง ใบชาเขียว เปลือกมังคุด ใบบัวบก ต้นหลิว และน้ำมันโจโจ้บา

 

ช่วยแก้ปัญหาสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อมูสนุ่มๆ กลิ่นหอมอ่อนๆไส

ตล์ออร์แกนิค ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง (Dermatologically Tested) ปราศจากแอลกฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่ใส่สารแต่ง

กลิ่นใดๆ อ่อนโยนแม้แต่ผิวที่บอบบาง

 

 

วิธีการใช้งาน

 

 

 

ขั้นตอนแรก หลังจากที่แอดมินทำความสะอาดหน้าเสร็จแล้ว เช็ดหน้าให้แห้ง แอดมินก็จะเริ่มการมาส์กหน้าทิ้งไว้ ประมาณ 10 ถึง 20 นาที

 

ขั้นตอนที่สอง หลังแอดมินจะล้างหน้าออกด้วยน้ำอุ่นก่อนประมาณนึง แนะว่า " ไม่ใช่ล้างจนจบนะคะ" เหตุผลที่แอดมินล้างด้วยน้ำอุ่นก่อน เพราะ

ต้องการเปิดรูขุมขนให้สิ่งสกปรกหลุดออกไปตามมาสก์ที่แนนทิ้งไว้ หลังจากนั้นตามด้วยน้ำเย็นอีกทีเพื่อปิดรูขุมขน

 

ขั้นตอนที่สาม สามารถใช้แต้มเฉพาะจุดได้ ในกรณีที่เราไม่ได้ต้องการมาส์กทั้งหน้า

 

***ย้ำว่า ต้องใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน***

 

 

 

 

รีวิวโดยรวม

 

Packaging Design

 

 

ก่อนอื่นต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นหลอดมาส์กที่พกมาไหนก็สะดวกสบายต่อผู้ใช้อย่างเราจริงๆ ไม่ต้องกังวลถึงสิ่งสกปรกที่จะเข้ามา เพราะเพียงแค่บีบและ

ป้ายบนหน้าของเรา ไม่ต้องเสียเวลานั่งควักจากประปุก หรือเสี่ยงที่สิ่งสกปรกจะตกลงไปในเนื้อผลิตภัณฑ์ และ ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ก็บอกรายละเอียด

ต่างๆได้ครบครันเช่นกันค่ะ เช่น Ingrediant ต่างๆ วิธีการใช้อย่างถูกต้อง และดีไซน์บนตัวกล่องก็แสดงถึงความเป็นออร์แกนิคที่แท้จริงค่ะ

 

Impression / Feeling

 

 

เห็นหลอดแค่นี้แต่ส่วนผสมชั้นเลิศของเขาไม่ธรรมดา ถ้าให้เปรียบเทียบก็เหมือนเอาเด็กเก่งๆแต่ละด้านมาอยู่ในห้องเรียนเดียวกัน เพราะเท่าที่ดูส่วนผสม

ถึงกับโอ๊วว โหว  เพราะแค่เฉพาะตัว Clay คุณประโยชน์ก็มากมายแล้วค่ะ ไหนจะ Centella Asiatica Extract ที่ช่วยในเรื่องลดรอยดำ รองแดงจากสิวที่

เกิดขึ้น รวมไปถึง Jojoba Oil ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

 

 

 

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ออกแนวเป็นเนื้อมูสๆ เกลี่ยง่าย ไม่แห้งตึงกับผิวหน้าจนเกินไป ตอนเรามาส์ก เราก็สามารถไปทำอะไรอย่างอื่นได้ โดยไม่ต้องกังวลใจค่ะ

ราคาก็น่ารักมากด้วยกับส่วนผสมคุณภาพที่ทางแบรนด์เขาให้มา

 

ใครยังไม่เคยลอง สามารถหาซื้อได้ที่ Koriico.com ได้เลยค่า สุดท้ายนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนนะคะไว้เจอกันใหม่...บายยยย ~~~

https://www.koriico.com/brand/TreeOnTree