BLOG

Home  /  Blog  /  [K-ITEM] รีวิวแผ่นผลัดเซลล์ผิว ลดริ้วรอยด้วย WINE

[K-ITEM] รีวิวแผ่นผลัดเซลล์ผิว ลดริ้วรอยด้วย WINE

 

 

 

#รีวิว แผ่นเช็ดผลัดเซลล์ผิวยี่ห้อดัง NEOGEN DERMALOGY BIO-PEEL GAUZE PEELING  #แผ่นใหญ่สะใจ #สำหรับผิวอายุเยอะ คือจะบอกว่าสีม่วง #สูตรไวน์แดง เค้าดังในเกาหลีมาแต่แรกเลยนะ สูตรนี้ได้รางวัล BEAUTY AWARD ของ SOKO GLAM ด้วย พอเข้าไทยคนอาจจะชอบสีเหลือง แต่ทางเราหยิบสีม่วงมาลองใช้ และเห็นผลดีงามไม่น้อยหน้าสูตรอื่น แถมใช้ต่อเนื่องผิวอิ่มเอิบ รู้สึกแก้มที่เคยเหือดแห้งกลับมีสุขภาพดีขึ้น

ว่าด้วยเรื่องผลิตภัณฑ์เค้าที่เด่นกว่ายี่ห้ออื่นคือ #แผ่นใหญ่อลังมาก เห็นในรูปตอนสั่งซื้อก็คิดว่าใหญ่กว่าปกติแหละ แต่พอเห็นของจริงแล้วบับ!! จะแผ่นใหญ่ไปไหนแก กระปุกก็ไซส์บึ้มมาก และวัสดุคุณภาพดีไม่ใช่สำลีธรรมดา สารสกัดสูตรนี้ก็รู้สึกว่าได้กำไรจริง ๆ เพราะเต็มไปด้วยส่วนผสมที่มาจากไวน์หมักธรรมชาติ + AHA ต้านอนุมูลอิสระและผลัดเซลล์ผิวอย่างดีงาม

#วัสดุ เค้าแตกต่างจากยี่ห้ออื่นที่เราเคยใช้ คือด้านนึงเป็นสำลีซึ่งนับว่าเป็นด้านเรียบของนาง ที่เอาไว้เช็ดภายหลังเพื่อปรับสภาพผิว โดยให้เช็ดอย่างเบามือ แต่ด้านที่ให้เช็ดใน STEP แรกนั้น เป็นตาข่ายทำความสะอาดที่หยาบกว่าแต่ไม่บาดผิวนางทำจากผ้าฝ้าย + คอตตอนบริสุทธิ์ 100% คุณภาพดีสมราคาแน่นอน ยังไม่นับความฉ่ำน้ำที่ให้มาอีก จุดนี้คือให้เอสเซนส์มาเยอะมาก ทำมาให้ใส ๆ ให้เห็นจากก้นกระปุกได้เลยว่ามีเอสเซนส์ชุ่มทุกแผ่นเหลือ ๆ แน่นอน ถึงบอกว่าใช้แผ่นเดียวก็เช็ดได้ตั้งแต่หน้ายันคอ และสามารถลามไปเช็ดแขนได้สบาย

#ความรู้สึกเมื่อเช็ด อย่างที่เคยรีวิวมาหลายชิ้นใครตามอ่านจะรู้ว่าเราจะระคายเคือง แสบผิวง่าย ถ้าเจอตัวไหนที่แรง ๆ แต่เช็ดตัวนี้แล้วไม่มีอาการแสบใด ๆ เลย เอสเซนส์จะเป็นลักษณะเข้มข้น กลิ่นเหมือนปีโป้รสองุ่น เพื่อนบางคนก็บอกกลิ่นเหมือนไวน์สปาย ฟูลมูนกันเลย ว่าไปนั่น ส่วนเมื่อเช็ดแล้วมีความหนึบนิด ๆ ต้องรอปรับสภาพผิวและรอให้ซึมกันพอสมควร แต่หลังบำรุงตามปกติแล้วผิวก็ชุ่มชื่นดี ที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้ให้เป็นต้องเศร้า ใช้แล้วไม่ผิดหวังค่า

ใครยังไม่เคยลองใช้แผ่นโทนเนอร์เช็ดผิวแบบนี้ ขอบอกว่า #NEOGEN DERMALOGY BIO-PEEL GAUZE PEELING WINE กระปุกนี้ ก็เหมาะที่จะลองใช้ครั้งแรกนะ แล้วจะรู้ว่าเมื่อเคลียผิวแล้ว คุณจะหลงรักหน้าตัวเองหลังผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้แค่ไหน ส่วนใครมองหาแผ่นผลัดเซลล์ผิวคุ้ม ๆ คุณภาพดี แนะนำตัวนี้เลยจ้า ตอบโจทย์และดีงาม ไม่งั้นคงไม่ดังในเกาหลีแบบนี้ และในไทยเค้าก็มีขายแบบไม่ต้องหิ้วแล้วด้วยแค่สั่งออนไลน์ได้เลย เราทิ้งลิงค์ไว้ให้จ้า