BLOG

Home  /  Blog  /  รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2020

รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2020

 

          Happy New Year ปี 2020! นะค้าเพื่อน ๆ ชาว *cosmenet ทุกคน  ปีใหม่แบบนี้เรามีคอนเทนท์ที่สาว ๆ ต่างรอคอยกันก็คือ Favorite Skincare สกินแคร์ที่ใช้ดีที่สุด!! ของปี 2019 นั่นเองงงง ปีนี้ทางเราก็รวบรวมมาให้อีกเช่นเคย จัดมาให้ถึง 12 หมวดจุก ๆ สกินแคร์ใช้ดี ฮอตสุด รีวิวเยอะเว่อร์ แถม Blogger เองก็เลิฟ จะมีตัวไหนบ้าง เตรียมจดลิสบำรุงหน้าขาวใส ไร้สิวกันต่อยาว ๆ ถึงปี 2020 กันเลยค่าาา เอ้าลุยยยย!!!

 

________________________________________________________________________________________________________________________________________

 

Best Cleansing of 2019

 

 • Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm - ปีนี้เป็นปีของคลีนซิ่งบาล์มจริง ๆ ค่า เพราะทำความสะอาดได้เกลี้ยงมากกกก มาสคาร่าไหนที่ว่าล้างออกยากยังต้องพ่ายแพ้ให้ ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ ใช้ง่ายแค่นวด ๆ แล้วล้างออก และใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย เอาเป็นว่าต้องลอง มันดีจริง! <ได้อันดับที่ 3 ของหมวด Cleansing Balm จากเว็บไซต์ *cosmenet> ด้วยนาจา (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์และรีวิว ที่นี่)
 • CLINIQUE Take The Day Off Cleansing Balm - คลีนซิ่งบาล์มที่มาแรงไม่แพ้กัน ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดมาก คงความสมดุลของผิว มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว ข้อแตกต่างจากตัว Banila Co ก็คือล้างแล้วตาไม่เป็นฝ้าขาว ๆ นี่แหละ <ได้อันดับที่ 1 ของหมวด Cleansing Balm จากเว็บไซต์ *cosmenet> (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์และรีวิว ที่นี่)

Best Facial Foam of 2019

 

 • Fresh Soy Face Cleanser - คลีนเซอร์ล้างหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ล้างหน้าได้สะอาด ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ใช้ได้ทุกสภาพผิว เรียกว่าเป็นตัวกันตายเลย ให้ฟองเล็กน้อย แต่จะมีกลิ่นแตงกวาแรงหน่อยนะ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์และรีวิว ที่นี่)
 • Smith Prive' Aesthetique Soft Jelly Wash - โฟมล้างหน้าถูกและดี ล้างหน้าได้สะอาด ไม่แห้งตึง อ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ การันตีด้วยแบรนด์ของคุณหมอโอ๊ค เด็ดตรงมีโปร 1 แถม 1 บ่อยนี่แหละ

 

Best Cleansing of 2019

 

 • Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm - ปีนี้เป็นปีของคลีนซิ่งบาล์มจริง ๆ ค่า เพราะทำความสะอาดได้เกลี้ยงมากกกก มาสคาร่าไหนที่ว่าล้างออกยากยังต้องพ่ายแพ้ให้ ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ ใช้ง่ายแค่นวด ๆ แล้วล้างออก และใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย เอาเป็นว่าต้องลอง มันดีจริง! <ได้อันดับที่ 3 ของหมวด Cleansing Balm จากเว็บไซต์ *cosmenet> ด้วยนาจา 
 • CLINIQUE Take The Day Off Cleansing Balm - คลีนซิ่งบาล์มที่มาแรงไม่แพ้กัน ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดมาก คงความสมดุลของผิว มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว ข้อแตกต่างจากตัว Banila Co ก็คือล้างแล้วตาไม่เป็นฝ้าขาว ๆ นี่แหละ <ได้อันดับที่ 1 ของหมวด Cleansing Balm จากเว็บไซต์ *cosmenet> 
 • Eucerin Pro Acne Solution Acne & Make Up Cleansing Water - คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวเป็นสิว อ่อนโยน ไม่รบกวนผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมเค้ารีวิวกันว่าใช้แล้วสิวอุดตันลดลงด้วย 

Best Toner of 2019

 

 • Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner - โทนเนอร์ที่รีวิวแรงสุด ๆ ช่วยปรับสมดุลผิวด้วยส่วนผสมจากดอกดาวเรือง หลังใช้จะรู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ ใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่อ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิว ตัวนี้เหมาะเลยแหละ 
 • Pixi Glow Tonic - เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูโกลว์ กระจ่างใสยิ่งขึ้น อินเทรนด์ผิวโกลว์ในตอนนี้เลย แถมช่วยลดสิวอุดตันด้วยนะ แต่ตอนที่ใช้อาจจะรู้สึกแสบ ๆ ยิบ ๆ ที่ผิว สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายอาจจะทดลองก่อนใช้จริงจังทั้งหน้า 
 • Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER - โทนเนอร์ลดปัญหาสิวใน 30 วัน! คนที่มีปัญหาสิวล้วนบอกว่าเค้าช่วยลดสิวได้จริง แถมยังอ่อนโยน ไม่รู้สึกรุนแรงกับผิวอีกด้วย (แต่มีน้ำหอมนะ) เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิวค่าา อ่านรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่ 
 

Best Essence of 2019

 • BIOTHERM Life Plankton™ Essence - น้ำตบแพลงก์ตอนฮิตตลอดกาลจริง ๆ ไม่ต้องพูดเยอะ เอาเป็นว่าช่วยกู้ผิวได้ดีงาม ลดการอักเสบ รูขุมขนกระชับ ผิวชุ่มชื้น คือจะกี่รีวิวก็ต้องมีเจ้าน้ำตบแพลงก์ตอนติดโผเด้อ <ได้อันดับที่ 1 ของหมวด Essence จากเว็บไซต์ *cosmenet> เริ่ด!
 • ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion - น้ำตบเห็ดตัวดังที่ยังคงฮิตสุดตลอดปี 2019 ช่วยกู้ผิวพัง ผด แพ้ ได้ดีงามมาก ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ยกเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านไปจ้า 
 • D Program Acne Care Lotion - น้ำตบที่มาแรงไม่แพ้กันจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เน้นเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เค้ามีหลายสูตรให้เลือกตามความต้องการของผิว ไม่ว่าจะเรื่องความชุ่มชื้น, ลดเลือนริ้วรอย, บาลานซ์ผิว หรือสูตรสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้ก็จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้สิวขึ้นน้อยลงล่ะ 
 

Best Serum of 2019

 
 
 • Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution - เซรั่มลดรอยดำ ช่วยให้ผิวขาวใสตัวนี้เค้ามาแรงจริง ใครที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ลองใช้เซรั่มตัวนี้เลยจ้า รู้เรื่อง!! เรียกได้ว่าติดทุก Favorite Skincare เลยแหละ รีวิวในทวิตเตอร์ก็มีเพียบ 
 • Lancome Advanced Genifique Serum - เซรั่มหน้าเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวโทรม ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนขึ้นจนรู้สึกได้ และเค้าจะปรับสมดุลของแบคทีเรียดีในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูได้ไว เป็นของแพงแต่คุ้มที่ติดโต๊ะเครื่องแป้งใครหลาย ๆ คนเลยจ้าาา 
 • GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Replumps, Smoothes, Illuminates - เซรั่มออยล์ที่โด่งดังจากคุณวทานิกา ตัวนี้เค้จะเหมาะกับสาวผิวแห้งไปจนถึงผิวแห้งมากกกก หน้าลอกขั้นสุด ใช้อะไรก็เอาไม่อยู่ เค้าจะช่วยให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น แม้จะเป็นออยล์แต่ก็เบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ 
 

Best Face Moisturizers of 2019

 
 
 • SkinRx Lab MadeCera Cream - ครีมบำรุงผิวหน้าจากฝั่งเกาหลี ที่เค้าเรียกกันว่าเป็นครีมมหัศจรรย์กันเลยทีเดียว เพราะเค้าช่วยให้ผิวหน้าดีทั้งให้ความุช่มชื้น ลดรอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง ด้วยส่วนผสมจากใบบัวบักและเซราไมด์ ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็รีวิวกันว่าช่วยให้ผิวนุ่ม ฟื้นฟูผิวโทรมได้ดีงามค่ะ 
 • CLINIQUE iD - สกินแคร์ที่เราสามารถออกแบบให้เข้ากับผิวเราได้! เราสามารถเลือกเนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์และตัวบูสเตอร์ที่เราต้องการได้เลย อยากให้ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย เลือกได้เองหมด เป็นสกินแคร์พื้นฐานที่ใช้งานได้ง่าย ได้ทั้งความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิว เรียกว่าบำรุง 1 ได้ถึง 2 เลยจ้าาา <ได้อันดับที่ 1 ของหมวด Emulsion จากเว็บไซต์ *cosmenet> 

Best Acne Care of 2019

 
 
 • Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment - ทรีทเม้นท์รักษาสิวที่ปังมากกก เรื่องลดสิวอุดตัน ใครที่เจอปัญหาสิวอุดตัน ไม่หายสักที ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ เค้าจะช่วยลดสิวจากต้นตอเลยทีเดียว และช่วยลดความมัน ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกอีกด้วย 
 • Noscarna Gel - เจลลดรอยสิวจากเกาหลีที่ Beauty Blogger คนดังเค้ารีวิวไว้ ทำเอาสาว ๆ หาพรีตามกันให้ควั่ก เค้าช่วยลดรอยดำ รอยแดง จากสิวได้ดีงามมาก ๆ และนอกจากรอยสิวแล้วยังช่วยเรื่องสมานแผล ลดรอยแผลเป็นอีกด้วย รีวิวเพียบในทวิตเตอร์จ้า
 

เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th