THE BLOG

(รีวิว) NEW ITEM จากแบรนด์ KLAIRE’ เซรั่ม HYA กู้หน้าเด้งใส ปกป้องมลภาวะ PM 2.5 ได้!!!

รีวิว NEWITEN จากแบรนด์ KLAIRE’ เซรั่มบำรุงผิวหน้า BASIC & BALANCING ตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมไฮยาลูรอนิคถึง 5 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวเน้นเรื่องความชุ่มชื้นจากภายใน ลดการสูญเสียน้ำในผิว และเป็นตาข่ายกักเก็บ

Clay Mask Organic จากแบรนด์ Tree On Tree ถูกและดีที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้

วันนี้จะมาแนะนำมาส์กหน้าออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ TREE ON TREE ใช้พอกและบำรุงผิวหน้าออร์แกนิคจากสารสกัดธรมชาติสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมหลักจาก ต้นสนญี่ปุ่นฮิโนกิ ทีทรีออยล์ ด

Eyenlip Morning Peach Ampoule Pad ด้วยสารสกัดจากลูกพีช มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้ในวันที่เร่งรีบ

แผ่นสำลีทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลี แบรนด์ Eyenlip สูตรนี้มีสารสกัดจากลูกพีช และพืชที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยแดง ผิวแลดูมีสุขภาพ รีวิว,re

Graymelin Beet Natural Ampoule แอมพูลขวดจิ๋วแต่แจ๋ว มอบความกระจ่างใส ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา

เซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ Graymelin อุดมด้วยสารสกัดจากบีทรูท และชาดำ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวที่ดูอ่อนล้า กลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ได้อี

Graymelin Avocado Natural Ampoule แอมพูลขวดปุ๊กปิ๊ก ที่ส่วนผสมและคุณภาพต้องยกนิ้วให้

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ Graymelin อุดมด้วยสารสกัดจากอโวคาโด และน้ำดอกบัว ช่วยคืนความหยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นผิวอิ่มเด้ง เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ เน้นการช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยใ

ขจัดเซลล์ผิวเสีย คืนความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปากด้วย Fiit Everynight Lip Scrub & Cleanser

สครับริมฝีปากแบรนด์ Fiit Cosmetics เป็นทั้ง Scrub และ Cleanser ในตัวเดียว ส่วนผสมหลักจะเป็นโกโก้ เชียร์บัตเตอร์ และน้ำตาลธรรมชาติ คุณสมบัติที่ดีงามในตัวนี้ก็คือการผลัดเซลล์ผิวเสียออกจากริมฝีปากรวมถึง

ปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย Smile Skin Moisturizing Milky Sun Cream SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่รวม 2 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจาแกสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++ แล้ว ยังเป็น Day Cream ได้ด้วย เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำจะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ

เติมความเย้ายวนน่าหลงไหลด้วย Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek

Inari Lover Dessert Velvet Lip & Cheek ตัวนี้ไม่ได้เป็นเมคอัพที่ให้สีสันสดใสเพียงอย่างเดียว เพราะนอกจากเม็ดสีที่ชัดแน่นเต็มหลอดแล้วน้องนางยังมีส่วนผสมของสารสกัดพิเศษที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก เช่น Came

Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser มิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้า

คลีนเซอร์จากแบรนด์ Wonder Bath ที่มีส่วนผสมจากผลไม้สีม่วง สูตรนี้เหมาะกับผิวที่ขาดการบำรุง แห้งหยาบกร้าน และผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ด้วย 5 คุณสมบัติ ล้างเครื่องสำอาง ล้างหน้า ดีท็อกซ์ และมาส์กบำรุง ใ

เปลี่ยนริมฝีปากที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มด้วย Fiit Everynight Lip Treatment

ลิปทรีทเม้นท์จากแบรนด์ Fiit Cosmetics สารพัดประโยชน์จากประเทศเกาหลีที่อุดมไปด้วยเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันบำรุงผิวซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างยาวนาน ป้องกันการแตกแห้งของริมฝีปาก ทำให้ริมฝ